Khách hàng

Doosan là một rong những hãng máy xúc đào lớn nhất, nổi tiếng nhất của Hàn Quốc, với nhiều chủng loại đa dạng, có độ bền bỉ cao, cứng cáp, tính năng làm việc tốt, thông dụng. Với những tính năng ưu việt như vậy, Doosan có thể ứng dụng được trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Có lẽ đó là lý do mà Việt Nam và các nước trên thế giới đều ưa chuộng và tin dùng Doosan. DCC xin giới thiệu đến quý vị những dòng máy xúc cỡ lớn, máy xúc tầm trung, và máy xúc mini của Doosan.

Sản phẩm được thiết kế với những tính năng tiên tiến và ưu việt nhất so với các dòng máy đời khác, có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: làm đường, xây cầu và thi công trong các khu dân cư. Các dòng máy có nhiều chế độ làm việc với tốc độ động cơ, lưu lượng và áp suất của hệ thống thuỷ lực khác nhau phù hợp với tải trọng của các điều kiện làm việc khác nhau. Có loại máy bản xích rộng hơn, và chiều dài của xích cũng dài hơn so với các dòng máy khác,thuận lợi cho máy đi qua các vũng lầy lội hoặc trơn trượt, đất mềm. trọng lượng tĩnh nặng hơn khoảng gần 1 tấn đối với máy tương đương.

Hệ thống thuỷ lực đã được cải tiến cho phép vận hành êm và kết hợp các thao tác dễ dàng. Mô men quay, lực kéo cũng như lực đào đều tăng lên nâng cao khả năng làm việc của máy. Ngồi trong buồng lái người vận hành có thể dễ dàng thực hiện các thao tác khác nhau cũng như nắm được các thông số làm việc của máy thông qua màn hình hiển thị.  Buồng lái của máy thiết kế lại cho phép giảm thiểu tiếng ồn và trang bị thêm nhiều thiết bị tiện ích tạo cảm giác dễ chịu cho người điều khiển.

Lĩnh vực hoạt động của : 

-  Sản xuất, lắp ráp, kinh doanh, cho thuê các loại máy móc thiết bị xây dựng và máy công trình phục vụ ngành công nghiệp và xây dựng.

-  Kinh doanh máy móc, thiết bị, vật tư, phù tùng ngành mỏ, kim khí, điện máy, thiết bị điện. 

-  Xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông thuỷ lợi. 

-  San lấp mặt bằng.

-  Kinh doanh bất động sản 

-  Kinh doanh kho bãi.

-  Vận tải hàng hoá đường bộ.

-  Lữ hành nội địa, quốc tế và các dịch vụ phục vụ khách du lịch.

-  Kinh doanh ô tô, xe máy. Cho thuê xe tự lái từ 5 đến 47 chỗ ngồi.

-  Xuất nhập khẩu các mặt hàng công ty kinh doanh