Giới thiệu

Công ty TNHH Phát triển Xây dựng và Thương mại DCC

Development for Constructional and Commerce Co., Ltd

Quá trình phát triển:

- 2001-2006: Chuyên kinh doanh trong lĩnh vực thương mại, xuất nhập khẩu các loại thiết bị như: ô tô tải ben, ô tô tải thùng, ô tô đầu kéo, xe chuyển trộn bê tông, máy xúc, xe lu…

- 2007-2009: Chuyên kinh doanh trong lĩnh vực thương mại, xuất nhập khẩu các loại thiết bị như: ôtô tải ben, ô tô tải thùng, đầu kéo, xe chuyển trộn bê tông, máy xúc, xe lu, rơ moóc, cẩu tháp, vận thăng. Sản xuất, lắp ráp các máy thiết bị cơ khí và công trình như cẩu …

- 8/2009: DCC trở thành nhà phân phối chính thức của Công ty TNHH Doosan Infracore (Hàn Quốc) cho các sản phẩm máy xúc mang nhãn hiệu DOOSAN.

- 1/1/2010: DCC đã chính thức ký kết Hợp đồng đại lý phân phối độc quyền các sản phẩm máy xúc DOOSAN, đánh dấu một bước tiến mới trong việc phát triển quan hệ hợp tác Doosan-DCC, cũng như tạo đà cho việc mở rộng phân phối các thiết bị xây dựng như máy xúc đào, bánh lốp, bánh xích, xúc lật … của Hàn Quốc tại Việt Nam.

- 1/1/2016: DCC chính thức ký Hợp đồng đại lý phân phối độc quyền các sản phẩm máy xây dựng AMMANN (Thụy Sĩ) với các sản phẩm chất lượng hàng đầu từ châu Âu như máy lu, đầm cóc, máy trải thảm đường…

 

Các đối tác chính: Doosan, Ammann, Daewoo, Dongyang, Hyundai, Junjin, Naewoenc...

 

Lĩnh vực hoạt động:

-  Sản xuất, lắp ráp, kinh doanh, cho thuê các loại máy móc thiết bị xây dựng và máy công trình phục vụ ngành công nghiệp và xây dựng

-  Kinh doanh máy móc, thiết bị, vật tư, phù tùng ngành mỏ, kim khí, điện máy, thiết bị điện

-  Xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông thuỷ lợi

-  San lấp mặt bằng

-  Kinh doanh bất động sản

-  Kinh doanh kho bãi

-  Vận tải hàng hoá đường bộ

-  Lữ hành nội địa, quốc tế và các dịch vụ phục vụ khách du lịch

-  Kinh doanh ô tô, xe máy. Cho thuê xe tự lái từ 5 đến 47 chỗ ngồi

-  Xuất nhập khẩu các mặt hàng công ty kinh doanh

 

Mục tiêu:

Đẩy mạnh được thương hiệu Doosan trên thị trường Việt Nam, trở thành đối trọng với các thương hiệu truyền thống của Nhật Bản và châu Âu.

Nâng vị thế Doosan trở thành thương hiệu ưa thích và bạn đồng hành của các dự án công nghiệp.

Là người dẫn đầu chất lượng hệ thống bán hàng và dịch vụ thiết bị của Doosan tại thị trường khu vực cũng như thị trường toàn cầu trong các năm tới đây.

 

Chính sách phát triển:

Với DCC việc phát triển bền vững là ưu tiên hàng đầu. DCC luôn đề cao mục đích mang lại lợi ích cho khách hàng và phát triển song hành với khách hàng. DCC cam kết cung cấp hàng chính hãng chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo với giá bán hợp lý nhất thông qua việc phát triển các trung tâm 3S: Bán hàng (Sales), Dịch vụ (Services) và Phụ tùng (Spare parts).

DCC luôn nỗ lực phát triển vị trí số 1 trong hệ thống bán hàng về vị trí, hình ảnh và chất lượng dịch vụ khách hàng ở những thị trường trọng điểm. Phát triển và mở rộng đối tượng khách hàng là các dự án lớn, các tập đoàn lớn tại thị trường Việt Nam.

Thị trường sau bán và Hỗ trợ sản phẩm (Aftermarket and Product support): cung cấp Dịch vụ sau bán (Dịch vụ và Phụ tùng) cho máy xúc Doosan tại Việt Nam. Khách hàng sẽ có điều kiện được sử dụng Phụ tùng chất lượng cao xuất xứ từ Hàn quốc với giá hợp lý, hàng sẵn có với đủ chủng loại và được áp dụng chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn hãng.