Chính sách bảo hành

Với DCC việc phát triển bền vững là ưu tiên hàng đầu. DCC luôn đề cao mục đích mang lại lợi ích cho khách hàng và phát triển song hành với khách hàng. DCC cam kết cung cấp hàng chính hãng chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo với giá bán hợp lý nhất thông qua việc phát triển các trung tâm 3S: Bán hàng (Sales), Dịch vụ (Services) và Phụ tùng (Spare parts).

DCC cam kết áp dụng chính sách bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng

DCC luôn nỗ lực phát triển vị trí số 1 trong hệ thống bán hàng về vị trí, hình ảnh và chất lượng dịch vụ khách hàng ở những thị trường trọng điểm. Phát triển và mở rộng đối tượng khách hàng là các dự án lớn, các tập đoàn lớn tại thị trường Việt Nam.

Từ tháng 8 năm 2015 Doosan Infracore đã ủy quyền cho DCC là đại lý chính thức cung cấp các dịch vụ sau bán hàng của hãng, chuyên cung cấp thiết bị phụ tùng, vật tư thiết bị máy công trình có xuất xứ Hàn Quốc.

Thành lập năm 1896, Doosan Infracore là tập đoàn chuyên cung cấp thiết bị phụ tùng, vật tư thiết bị máy công trình có xuất xứ Hàn Quốc. Trụ sở chính của Doosan đặt tại Jung-gu, Seoul, Hàn Quốc. Các sản phẩm chính của Doosan  bao gồm máy xúc, máy công trình...

Trở thành đối tác với DCC, mảng kinh doanh phụ tùng Doosan chính thức được DCC tiếp nhận và là đơn vị phân phối độc quyền phụ tùng Doosan tại Việt Nam.  Hình thức kinh doanh chủ yếu hiện tại là bán lẻ trên toàn quốc. Với tiêu chí “The customer is always right”, Doosan cung cấp cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn và hợp tác hiệu quả, đảm bảo chất lượng, thời gian và giá cả hợp lý.