News

Lốp Doosan Thế Hệ Mới 2019

Sản phẩm mới chính hãng Doosan sắp có mặt tại Việt Nam – DCC, nhà phân phối chính thức độc quyền hãng Máy Công Trình Doosan hân hạnh mang đến cho Quý Khách hàng các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao với tuổi thọ sử dụng cao nhất.


Chương trình Khuyến Mãi Dầu Mỡ DOOSAN Quý I - 2019

Để thay lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng Phụ Tùng Máy Xúc Doosan trong suốt thời gian qua. Công ty TNHH Phát Triển Xây Dựng và Thương Mại ( DCC ) – Nhà phân phối chính thức Máy Xúc, Phụ Tùng Máy Xúc DOOSAN tại Việt Nam xin gửi tới Quý khách hàng Chương trình Khuyến Mãi Dầu Mỡ DOOSAN với nội dung như sau:


Tuyển Dụng Nhân Viên Phụ Trách Kế Toán

-Vị trí: NHÂN VIÊN PHỤ TRÁCH KẾ TOÁN -Số lượng: 01 người -Nơi làm việc: Đông Anh, Hà Nội -Yêu cầu chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành kế toán -Thời hạn nộp hồ sơ: Từ ngày 03/03/2019 đến hết ngày 30/03/2019.


THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐIỀU CHỈNH GIÁ BÁN PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG DOOSAN NĂM 2019

Từ ngày 01 tháng 02 năm 2019, Công ty sẽ điều chỉnh giá bán. Chi tiết Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ với Nhân viên Kinh doanh phụ trách Khu vực hoặc số điện thoại hotline: 0981 655 655/ 09 323 959 68.


TRIỂN LÃM KẾT HỢP GIỮA DOOSAN INFRACORE VÀ CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI (DCC)

TRUYỀN THÔNG VỀ TRIỂN LÃM KẾT HỢP GIỮA DOOSAN INFRACORE VÀ CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI (DCC)


CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI TẠI VIMAF 2018 (GIFT VOUCHER in VIMAF 2018)

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI TẠI VIMAF 2018 (GIFT VOUCHER in VIMAF 2018)


Triển lãm Máy Công Nghiệp Quốc Tế Việt Nam tại Thành Phố Hồ Chí Minh!

Triển lãm Máy Công Nghiệp Quốc Tế Việt Nam tại Thành Phố Hồ Chí Minh! Vietnam International Machinery Fair 2018 in Ho Chi Minh City!


DOOSAN – DCC TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ MÁY MÓC – THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP TẠI VIỆT NAM (VIMAF)

Đầu tháng 12 tới đây, Hãng Doosan Infracore kết hợp với Công ty Phát triển Xây dựng và Thương mại DCC - Nhà phân phối độc quyền máy công trình và phụ tùng chính hãng Doosan tại Việt Nam sẽ tham gia Triển lãm Quốc tế Máy móc – Thiết bị công nghiệp (VIMAF) tại Thành phố Hồ Chí Minh


Chương trình Khuyến Mãi Toàn Bộ Phụ Tùng DOOSAN 2018

Để thay lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng Phụ Tùng Máy Xúc Doosan trong suốt thời gian qua. Công ty TNHH Phát Triển Xây Dựng và Thương Mại ( DCC ) – Nhà phân phối chính thức Máy Xúc, Phụ Tùng Máy Xúc DOOSAN tại Việt Nam xin gửi tới Quý khách hàng Chương trình THÁNG DOOSAN với nội dung như sau:


V.I.P TOURS 2018 TẠI HÀN QUỐC DÀNH CHO CÁC KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT CỦA DOOSAN-DCC

V.I.P TOURS 2018 TẠI HÀN QUỐC DÀNH CHO CÁC KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT CỦA DOOSAN-DCC


Chương trình khuyến mãi Dầu mỡ DOOSAN T10/2018

Để thay lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng phụ tùng máy xúc Doosan trong suốt thời gian qua. Công ty TNHH Phát Triển Xây Dựng và Thương Mại ( DCC ) – Nhà phân phối độc quyền sản phẩm máy xúc, phụ tùng máy xúc tại Việt Nam xin gửi tới Quý khách hàng Chương trình Khuyến mãi Dầu Mỡ Doosan T10/2018 với nội dung như sau:


Kho Phụ tùng máy công trình DOOSAN chính hãng tại Việt Nam

🖋️Trong chặng đường hơn một thập kỉ xây dựng và phát triển của mình, Công Ty TNHH Phát Triển Xây Dựng và Thương Mại (DCC luôn l cố gắng mang tới khách hàng những sản phẩm, những dịch vụ chất lượng và uy tín nhất trong lĩnh vực máy công trình. Với tầm nhìn chiến lược lâu dài và được sự tin tưởng từ thương hiệu DOOSAN, Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm chính hãng DOOSAN gồm: Máy công trình DOOSAN và Phụ tùng máy công trình DOOSAN tại Việt Nam.


Chương trình khuyến mãi Dầu mỡ DOOSAN

Để thay lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng phụ tùng máy xúc Doosan trong suốt thời gian qua. Công ty TNHH Phát Triển Xây Dựng và Thương Mại ( DCC ) – Nhà phân phối độc quyền sản phẩm máy xúc, phụ tùng máy xúc tại Việt Nam xin gửi tới Quý khách hàng chương trình Khuyến mãi Dầu Mỡ Doosan với nội dung như sau:


Doosan IF tăng cường tiếp thị tại thị trường châu Âu

Trong 2 ngày 31/1 và 1/2 vừa qua, Doosan Infracore đã tổ chức Hội nghị đại lý các nước châu Âu ở Malaga, Tây Ban Nha trong với hơn 140 khách mời các quản lý cấp cao và đại diện mảng đại lý tại châu Âu của Doosan.


Chương trình Miễn lãi suất trả chậm cho các khách hàng mua máy xúc Doosan

Nhân dịp kỷ niệm 8 năm chính thức trở thành Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Máy xây dựng DOOSAN tại Việt Nam đồng thời nhằm tri ân những khách hàng tin yêu sử dụng các dòng máy xúc DOOSAN, trong năm 2017, DCC thông qua hệ thống chi nhánh và đại lý trên toàn quốc áp dụng Chương trình Miễn lãi suất trả chậm cho các khách hàng mua máy xúc Doosan!


Máy xúc Doosan Infracore đến với công trình biên giới

Với Bộ Tư lệnh Công binh, đây là một lựa chọn hợp lý, bởi không chỉ là một thương hiệu uy tín trên thị trường máy xây dựng, máy xúc Doosan còn nổi tiếng bởi tính ưu việt và phù hợp với điều kiện thi công của Việt Nam.


Sự lựa chọn của những nhà thầu cung cấp máy công trình

Đây là một phần trong tổng số gói thầu 24 chiếc máy xúc Doosan sẽ được bàn giao cho các lực lượng xây dựng thuộc Bộ Quốc phòng đến cuối tháng 1/2012. Sự lựa chọn thương hiệu và thiết bị máy xúc Doosan đã giúp cho nhà thầu VTTC nhận được sự chấp thuận của Bộ Tư lệnh Công binh, lựa chọn những thiết bị phù hợp và hiệu quả để phục vụ công tác xây dựng các công trình hạ tầng biên giới.


Doosan cung cấp phụ tùng chính hãng trong 24 giờ

Trung tâm phân phối phụ tùng (PDC) tại Singapore của Doosan Infracore vừa chính thức khai trương vào trung tuần tháng 11 và trở thành PDC thứ 8 của Doosan trong mạng lưới cung cấp phụ tùng toàn cầu.


Bàn giao máy công trình Doosan DX190WA

Kế thừa và nâng cao những ưu điểm từ model cũ S180W, kể từ khi ra mắt, sản phẩm DX190WA đã được các khách hàng tiếp tục tin tưởng và đánh giá cao.


Bàn giao máy công trình Doosan S180W

Một trong hai chiếc máy xúc cuối cùng của model máy xúc Doosan được ưu thích tại Việt Nam – S180W đã được bàn giao cho khách hàng vào đầu năm nay.